Game 7554 Full - Crack game 7554.

Go down

Game 7554 Full - Crack game 7554.

Bài gửi by Admin on 7/4/2012, 15:42

Game 7554 Full - Crack game 7554.TỔNG QUAN
7554 là một phần mềm trò chơi không trực tuyến dạng hành động, bắn súng góc nhìn người thứ nhất, dành riêng cho hệ máy PC và hệ điều hành Windows. Khi tham gia trò chơi này, người chơi sẽ được yêu cầu thực hiện các nhiệm vụ theo dẫn dắt của một kịch bản sắp đặt từ trước. 7554 là trò chơi trên máy tính không trực tuyến được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D cao cấp đầu tiên tại Việt Nam.

MỤC ĐÍCH CỦA SẢN PHẨM
Cũng như nhiều studio làm game khác trong nước, khát khao lớn nhất của những người thực hiện 7554, là hiện thực hóa ước muốn người Việt chơi game Việt. Góp phần làm giảm sự lệ thuộc vào các sản phẩm nước ngoài, đồng thời khẳng định sự tiến bộ của ngành công nghệ Việt Nam.

NỘI DUNG
7554 lấy bối cảnh Việt Nam vào những năm 1946-1954, thời kỳ mà cả dân tộc Việt Nam đã đem toàn bộ lực lượng, của cải , tinh thần và tính mạng của mình để giữ vững nền độc lập non trẻ.

7554 bắt đầu với những ngày toàn quốc kháng chiến 1946, và kết thúc với chiến thắng chấn động địa cầu Điện Biên Phủ 7554 xây dựng một câu chuyện hư cấu về các nhân vật, nhưng sử dụng các sự kiện và câu chuyện có thật trong lịch sử. Đó là những trận đánh nổi tiếng, hoặc gắn liền với các nhân vật anh hùng.

7554 không phải là một sản phẩm tái hiện lịch sử theo dạng “phim tài liệu”, mà chỉ là một sản phẩm giải trí được xây dựng trên chất liệu lịch sử. Các yếu tố lịch sử trong 7554, tuyệt đối không bị bóp méo hoặc làm sai lệch, nhưng không tránh khỏi các sai sót về mặt tiểu tiết đến từ các lý do khách quan, hoặc một số cường điệu trong mức cho phép. Và các tiểu tiết này, hoàn toàn không ảnh hướng gì đến các vấn đề văn hóa hay lịch sử. 7554 sẽ góp phần chuyển tải nhiều thông tin lịch sử tới những người sử dụng nó.


Lưu ý: Game 7554 vừa vá lỗi. Chỉ tải ở Link Mediafire mới Crack được thôi nhé.

Dowload Link chuẩn ( có cả bản Demo và bản Full ) tại đây:
[You must be registered and logged in to see this link.]
Pass giải nén: clbhanam.com

Hoặc Dowload rất nhanh tại trang: [You must be registered and logged in to see this link.]

Hoặc Dowload Link dưới:
[You must be registered and logged in to see this link.]
Pass giải nén: clbhanam.com

Link tải Crack (Khuyến khích mua bản quyền, nếu sinh viên muốn tiết kiệm thì tải Crack): [You must be registered and logged in to see this link.]
Hoặc tại đây: [You must be registered and logged in to see this link.]

Hướng dẫn cài đặt:
Tải Game xong các bạn giải nén và tạo một thư mục mới tên 7554, copy file .exe và file nén vào thư muc 7554 vừa tạo. Sau đó chạy file .exe để cài đặt.

Hướng dẫn Crack:
Sau khi cài đặt các bạn di chuyển file 7554_Launcher.exe trong thư mục cài đặt đi chỗ khác và Copy file 7554_Launcher.exe trong Crack vào thư mục cài đặt và khởi động lại máy tính. Các bạn bật lên một lần, sau đó lấy file 7554_Launcher.exe gốc vào thư mục cài đặt. Bạn mở File 7554_Launcher.exe lên nó yêu cầu nhập Key nhưng không cần, bạn bỏ qua và vào chơi thôi ( Nếu chưa Crack bạn không nhập Key sẽ không vào chơi được ).

Cấu hình yêu cầu

Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo
Tốc độ 2 GHz
RAM: 2 GB
Card đồ họa: 8600 GT 256 MB
Ổ cứng trống: 8 GB

Nguồn: clbhanam.comBình thường( . )( . ) Hoàn Hảo (o)(o) Silicon (+)(+) Hàng xuống cấp \./\./ Hàng khủng (.Y.) Hàng lép (.)(.) Hàng lạ ( . )(.)
avatar
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 49
Ngày tham gia : 21/04/2011
Tuổi : 27
Đến từ : Ninh Bình

http://cddi.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết